Thi công mạng lan wifi

Tiện íc của bộ phát Wifi 4G

Bộ phát wifi là một thiết bị dùng để phát tín hiệu sóng wifi cho các thiết bị thông minh như laptop, điện thoại, ipad giúp chúng ta có thể truy cập mạng với tốc độ cao.Thiết bị phát wifi 4G sử dụng sóng mạng di động nên chi cần ở trong vùng phủ sóng của nhà mạng nào thì có thể dùng thiết bị phát wifi này.

Ngoài ra thiết bị này có thể cắm dây mạng và phát wifi như 1 chiếc modem ADSL. Bạn thấy không chỉ với một thiết bị nhỏ gọn trong lòng bàn tay mà chưa tất cả những chức năng của rất nhiều thiết bị wifi khác. Nhiều bộ phát wifi còn có chức năng sạc pin cho điện thoại vô cùng tiên lợi. Giờ đây bạn không còn phải lo tới việc ngồi 1 chỗ sử dụng dây mạng, những chuyến công tác không có internet hoặc có wifi nhưng với tốc độ rùa nữa.

Từ khi công nghệ 4G ra đời , nhu cầu thị hiếu của người dùng ngày càng tăng cao, đòi hỏi có một thiết bị phát được wifi với tốc độ 4G thay thế cho công nghệ 3G cũ kỹ. Bộ phát wifi 4G  là sự kết hợp giữa công nghệ 4G và công nghệ Wifi. Thiết bị này cần phải lắp sim 4G để có thể sử dụng Internet 4G và phát wifi.

Thiết bị  phát wifi 4G được chia làm 2 loại : 1 loại có pin và loại không dây. Router wifi 4G có pin có thể trở thành cục sạc dự phòng cho smartphone, máy tính bảng,…

  • Siêu tốc độ: Tốc độ 4G cao gấp 10 lần so với 3G (150Mbps)
  • Truyền tải dịch vụ theo thời gian thực: 4G giảm độ trễ đến 2,5 lần so với 3G, không còn hiện tượng “giật, lag” với mọi trải nghiệm xem video trực tuyến, nghe, nhìn, đọc trên internet.
  • Chất lượng vượt trội – Dịch vụ đỉnh cao
  • Cuộc gọi trong veo không còn tạp âm, truyền tải mọi cung bậc âm thanh
  • Livestream  – Xem video với độ net tối đa, FullHD
  • Tải bài hát (dung lượng 10MB): chỉ cần 1 giây với 4G (trong khi 3G có thể cần 10s)
  • Mở một trang website: Chỉ cần 3 giây với 4G (trong khi 3G có thể cần 9 giây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *