Tin tức

Tại sao bạn nên thi công lắp đặt mạng LAN tại văn phòng ?

Báo giá hệ thống thi công mạng lan wiffi giá rẻ nhất thị trường

Mạng Lan có nghĩa là gì ?

– Mạng LAN có tên thường gọi là mạng nội bộ, người quản trị hệ thống của mạng lan có trách nhiệm dùng một dây kết nối có dẫn tín hiệu giữa các máy tính, máy in, máy fax, máy chủ…. với nhau và khi đó gọi là mạng nội bộ ( mạng lan).

Tại sao các đơn vị phải thi công lắp đặt mạng LAN :

– Đơn vị khi được thi công hệ thống mạng lan điều này sẽ giúp người dùng máy tính, máy in… có thể tự kết nối với nhau để trao đổi thông tin với nhau độ bảo mật an toàn thông tin cao tránh thất thoát hoặc làm mất dữ liệu của đơn vị.

Thi công lắp đặt mạng Lan giá rẻ tại Ngày Đêm với nhiều dịch vụ ưu đãi chúng tôi mang đến cho khách hàng, chất lượng dịch vụ tốt nhất làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Chỉ cần gọi nhận viên sẽ đến tận nơi khảo sát 0919297766

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp đươc đào tạo bài bản trong các trường đại học, cao đẳng hàng đầu cả nước, cùng với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, được sự hỗ trợ kỹ thuật từ các hàng sản xuất thiết bị, Ngaydem.vn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Tư vấn, thiết kế, thi công mạng LAN, wifi, tổng đài, camera…  Ngoài ra chúng tôi nhận cung cấp nhân sự Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống với chất lượng cao và giá cả tốt nhất

Những giải pháp tiêu biểu lắp đặt mạng LAN Ngày Đêm cung cấp:

– Giải pháp mạng LAN, lắp đặt hệ thông mạng LAN, wifi, tổng đài, camera an ninh, máy chấm công, kiểm soát cửa, âm thanh thông báo cho văn phòng, doanh nghiệp, toà nhà, khu nghỉ dưỡng, nhà máy khu công nghiệp, … Đảm bảo đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng với chi phí tối ưu nhất.

– Giải pháp mạng wifi chuyên dụng, wifi marketing cho toà nhà, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng, quán cafe, … Đảm bảo phủ sóng toàn bộ khu vực yêu cầu với tốc độ cao, ổn định. Tận dụng tính năng marketing để quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.

– Giải pháp camera giám sát an ninh, kiểm soát cửa, chấm công cho doanh nghiệp, nhà máy, …. Đảm bảo hoạt động tốt 24/7, chính xác và ổn định.

– Giải pháp mạng LAN truyền dẫn bằng cáp quang cho toà nhà, khu nghỉ dưỡng, nhà máy, khu công nghiệp. Ứng dụng cho mô hình mạng LAN trên diện tích rộng, cách xa nhau từ vài trăm m đến vài chục km. Hoặc nối từ thiết bị tầng dưới với các thiết bị trung tâm, tầng cao hơn nhằm đảm bảo tốc độ truyền dẫn cao (1.000 – 10.000 Mps).

Những ưu điểm thi công lắp đặt mạng LAN của Ngày Đêm

– Chúng tôi có đội thợ kỹ thuật tay nghề cao, luôn tận tâm, trung thực.

 – Cung cấp giải pháp thi công lắp đặt mạng LAN  trọn gói phù hợp với yêu cầu từ quý khách hàng.

– Hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách sử dụng mạng với các tài liệu cần thiết.

 – Vấn đề bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống luôn được chú trọng.

 – Thi công nhanh, đúng, chuẩn với mức chi phí có lợi nhất cho khách hàng.

 – Thi công thi công lắp đặt mạng LAN giá rẻ  theo hướng có thể dễ dàng thay đổi hay tích hợp thêm máy tính cho hệ thống.

 – Giá luôn cạnh tranh nhất, có chứng từ hóa đơn thu chi đầy đủ.

Ngày Đêm cam kết với khách hàng việc thi công lắp đặt hệ thống mạng LAN sẽ được thực hiện nhanh chóng, gọn gàng, thẩm mỹ và quan trọng hơn hết là đảm bảo chất lượng để hệ thống được vận hành trơn tru với công suất sử dụng cao nhất.

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Add: Số 36A – Tố Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0919 29 77 66

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *