Tin tức

Mạng Wifi cho nhà cao tầng

Mạng wifi cho nhà cao tầng là loại mạng được nhiều người sử dụng. Có lẽ bởi vì ngày nay nhu cầu sử dụng mạng internet là rất lớn, cùng với đó là sự thuận tiện của mạng wifi so với mạng có dây. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một loại mạng wifi đang rất được ưa chuộng hiện nay nhé!

Lắp đặt, sử dụng mạng wifi
Lắp đặt, sử dụng mạng wifi

Router Wifi – giải pháp mạng Wifi cho nhà cao tầng

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay, nền kinh tế nước ta phát triển vượt bậc kéo theo đó là những tòa nhà cao tầng mọc lên san sát nhau tại các trung tâm kinh tế lớn của đất nước. Chúng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau tùy theo quy mô nhỏ, vừa hay lớn. Những tòa nhà thậm chí có thể lên đến mấy chục tầng, được dùng để  cho thuê văn phòng, cho thê nhà ở, nhà thuê hay các trung tâm thương mại.

Và dù trong điều kiện nào đi nữa thì nhu cầu về một đường truyền Internet ổn định, tốc độ cao phục vụ cho công việc hay sinh hoạt hằng ngày luôn là điều cần thiết hiện nay. Thấu hiểu được điều đó, công ty Ngày Đêm đã cung cấp giải pháp Wifi cho các tòa nhà cao tầng với chất lượng cao và tốc độ truy cập ổn định nhất – Đó chính là Router Wifi.

Lắp đặt mạng wifi để sử dụng thuận tiện

Lắp đặt mạng wifi để sử dụng thuận tiện

Thiết bị mạng Cisco nói chung hay các loại Router Wifi nói riêng sẽ đem đến cho quý khách hàng hệ thống mạng hoàn hảo, tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

Lắp đặt, sử dụng Router Wifi

Thiết bị định tuyến Router Wifi là một trong những giải pháp cực kỳ hữu ích trong việc mở rộng sóng Wifi cho các tầng của tòa nhà cao tầng hay khu chung cư. Thiết bị này có thể giúp phát sóng Wifi thuận lợi qua các tầng lầu trong một tòa nhà hay trong các chung cư cao tầng mà không cần phải kéo dây. Bạn chỉ cần kết nối các thiết bị thu sóng với modem thông qua dây mạng LAN đi kèm rồi thực hiện cấp nguồn cho nó. Sau đó, bạn cắm cục phát sóng Wifi còn lại vào ổ điện nào đó trong nhà là đã có thể truy cập mạng, xem phim trực tuyến hay chơi game, truyền hoặc tải tập tin thông qua đường dây điện.

Ưu điểm vượt trội của Router Wifi

Các loại Router Wifi này giúp cho người sử dụng có thể tạo ra một cơ sở hạ tầng mạng wifi thu nhỏ, có thể dễ dàng mở rộng ở mọi nơi mà không cần phải đi thêm dây cáp Ethernet phía bên ngoài. Dòng sản phẩm mới này hiện có rất nhiều mẫu mã trên thị trường với nhiều  thương hiệu khác nhau nhưng phổ biến nhất là các hãng Cisco, TP-Link, Linksys… với mức giá đa dạng dao động từ 500.000 – 1.500.000 đồng tùy chất lượng.

Mạng wifi cho nhà cao tầng
Giải pháp mạng cho nhà cao tầng

Là một đơn vị chuyên thi công mạng wifi cho nhà cao tầng và cung cấp các thiết bị phục vụ cho quá trình thi công, Ngày Đêm khuyên bạn nên sử dụng Router Wifi Cisco cho hệ thống mạng wifi nhà cao tầng. Có gì cần tư vấn bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Add: Số 44A – Tố Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: http://ngaydem.vn/

Hotline: 0919 29 77 66

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *