Tin tức

Các gói cước lắp đặt wifi rẻ nhất hiện nay

Bạn đang muốn lắp đặt wifi nhưng chưa biết lựa chọn nhà mạng nào và cũng chưa biết chọn gói cước nào? Bài viết sau đây của Ngày Đêm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình. Cùng theo dõi nhé!

Các gói cước lắp đặt wifi giá rẻ của Viettel, FPT, VNPT

Bạn là một cá nhân, hộ gia đình, sinh viên ở trọ đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng cáp quang wifi để sử dụng với giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Vậy câu hỏi đặt ra: Lắp wifi bao nhiêu tiền 1 tháng? Chi phí lắp đặt wifi tại nhà là bao nhiêu? Dưới đây là các gói cước Internet cáp quang giá rẻ của 3 nhà mạng lớn Viettel, FPT, VNPT mà bạn nên biết.

Lắp đặt wifi Viettel

Gói cước dịch vụ Internet cáp quang Viettel tại Hà Nội và TP HCM dành cho cá nhậ hộ gia đình sinh viên với giá cước chỉ từ 185k/ tháng. Khi đăng ký lắp mạng Viettel khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt, trang bị thiết bị Modem wifi và tặng thêm tháng cước sử dụng.

lắp đặt wifi Viettel
Lựa chọn mạng wifi của Viettel

Gói cước Net1 Plus của Viettel có tốc độ là 30Mbps giá niêm yết là 255k/ tháng đã giảm xuống 185k/ tháng. Đây là gói cước rẻ nhất được áp dụng tại Hà Nội và TP HCM.

Ưu đãi trả trước dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ NetViettel.

 • Trang bị miễn phí modem wifi
 • Đóng trả trước cước 6 tháng tặng 1 tháng
 • Đóng trả trước cước 12 tháng tặng 2 tháng

Lắp đặt wifi FPT

Gói cước Internet cáp quang của FPT đang ban hành đối với khách hàng có địa chỉ lắp đặt khu vực ngoại thành & nội thành Hà Nội và TPHCM là gói cước Super 25Mbps và 45Mbps, tốc độ truy cập internet đi quốc tế Upload và Dowload là 3.360 Kbps. Được biết, giá cước gốc của gói Super 25 là 270k/ tháng hiện được giảm còn 190k/ tháng

Đây là các gói cước wifi giá rẻ nhất phù hợp cho cá nhân, hộ gia đình, sinh viên, của hàng. Khi đăng ký lắp mạng FPT khách hàng sẽ được tư vấn làm hợp đồng tại nhà, miễn phí lắp đặt, trang bị thiết bị Modem Wifi 4 cổng 2 băng tần và tặng thêm tháng cước sử dụng.

lap dat wifi fpt
Wifi của nhà mạng FPT

Ưu đãi đăng ký trả trước dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ wifi FPT

 • Trang bị miễn phí modem wifi 2 băng tần 2.4 – 5.0
 • Đóng trả trước cước 6 tháng tặng 1 tháng
 • Đóng trả trước cước 12 tháng tặng 2 tháng

Lắp đặt wifi VNPT

Hiện nay nhà mạng VNPT có lịch sử lâu đời nhất về hệ thống mạng Internet, có nhiều gói cước rẻ nhất phù hợp với nhiều đối tượng gia đình là gói là gói cước Home 1 tốc độ 30Mbps giá cước háng tháng là 189k/ tháng được áp dụng tại khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Khi đăng ký lắp đặt mạng VNPT khách hàng sẽ nhận được một số ưu đãi sau: Miễn phí hòa mạng và tiền dây từ trạm gần nhất tới nhà khách hàng, và đương nhiên như các nhà mạng khác là được trang bị miễn phí modem mạng có tích hợp phát sóng wifi.

Ưu đãi đăng ký trả trước dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ wifi VNPT

 • Trang bị miễn phí modem wifi
 • Đóng trả trước cước 6 tháng tặng 1 tháng
 • Đóng trả trước cước 12 tháng tặng 2 tháng

Chi phí lắp đặt wifi tại nhà là bao nhiêu?

Với câu hỏi băn khoăn không biết chi phí lắp đặt mạng wifi tại nhà là bao nhiêu? Phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Gói cước wifi mà khách hàng muốn đăng ký có tốc độ cao hay thấp
 • Hình thức thanh toán trả sau theo từng tháng hay trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng
 • Có đăng ký thêm dịch vụ truyền hình cáp hay không
 • Có lắp đặt thêm dịch vụ Camera wifi đi kèm hay không
 • Đây là các yếu tố chủ yếu để xác định số tiền bạn khi lắp wifi phải thanh toán.

Thông thường khi tham gia đăng ký lắp wifi tại nhà sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt, đường dây, thiết bị modem wifi 4 cổng khi tham gia trả trước cước 6 tháng hoặc 12 tháng cước dịch vụ. Tuy nhiên và ngược lại nếu bạn muốn lắp đặt wifi mà muốn thanh toán trả sau từng tháng sẽ mất phí hòa mạng ban đầu giao động từ 330k – 550k/ tháng

Trên đây là một số thông tin về chi phí đăng ký lắp đặt wifi và 1 số gói cước giá rẻ mà Ngày Đêm chia sẻ tới bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu thi công, lắp đặt mạng wifi, vui lòng liên hệ với Ngày Đêm theo thông tin dưới đây:

? Công ty CPPT công nghệ Ngày Đêm

? Hotline: 0919.29.7766

? Địa chỉ: 36A Tố Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *